Blogs Blogs

Atrás

Địa chỉ phòng bệnh nam khoa ở đâu uy tín Hà Nội

Địa chỉ phòng bệnh nam khoa ở đâu uy tín hữu hiệu Hà Nội đây là những câu hỏi mà đại đa số anh em thắc mắc. Bởi thời điểm này ở Hà Nội có không ít phòng khám mọc cần thiết phải để tìm được phòng bệnh đàn ông uy tín thì lại rất không dễ. Vậy chúng ta hay cùng chuyên gia cơ sở y tế đi nghiên cứu vấn đề này trong bài viết review 5 địa chỉ bệnh viện chất lượng hiệu quả ở Hà Nội nhé!

 

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/top-20-phong-kham-benh-vien-nam-khoa-o-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-noi

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/kham-nam-khoa-cho-be-trai-o-dau-ha-noi-uy-tin-tot-nhat

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/cach-quan-he-tinh-duc-lau-xuat-tinh-nhat

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/benh-giang-mai-o-nam-nu-la-gi-co-chua-duoc-khong-cach-chua-hieu-qua

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong-cach-dieu-tri-hieu-qua

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/mong-tinh-lien-tiep-la-benh-gi-cach-khac-phuc-hieu-qua

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/cau-tao-co-quan-bo-phan-sinh-duc-nam-nhu-the-nao-la-dep

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/co-nen-mac-do-lot-thuong-xuyen-cach-mac-do-lot-nu-dung-cach

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/bi-cham-kinh-tu-5-den-10-ngay-co-thai-khong-thai-da-vao-tu-cung-chua

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/nen-di-tham-phong-kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/kinh-nguyet-khong-deu-co-thai-khong

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/khi-mang-thai-co-ra-khi-hu-khong

https://phongkhamhungthinhclinic.webflow.io/blog/6-tu-the-quan-he-tinh-duc-tot-trong-khi-mang-thai-ma-chi-em-nen-biet

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/benh-tri-la-gi-chi-phi-phau-thuat-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/benh-nam-khoa-vung-kin-kham-chua-o-dau-tot-nhat-top-10-dia-chi-uy-tin

 

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/top-9-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-noi

như nào là địa chỉ khám nam khoa tốt?

rất nhiều bệnh viện kém chất lượng, vận động trái phép đã từng lợi dụng "tâm lý e dè, ngại ngùng" khi đi bệnh ở nam giới để xây dựng mô hình kiểm tra trị bệnh thu mức phí cao. Thông thường, những bệnh viện này quảng cáo tràn lan trên internet và mời gọi bệnh nhân bằng tương đối nhiều công nghệ.

Trong qua trình kiểm tra, bệnh viện này sẽ báo phát sinh hàng loạt các giá thành khác, ép bệnh nhân phải chi trả, chưa nói mất một đống tiền tuy vậy còn mang tật vào người. Bởi vì thế, BookingCare đã đưa ra một vài tiêu chí để chọn danh sách địa chỉ uy tín để bạn đọc Nên xem chủ đề này:

 • cơ sở y tế, phòng khám có chuyên khoa Nam học hoặc có thay mạnh về thăm khám điều trị các khám bệnh nam khoa.
 • Có bác sĩ bệnh ở nam giới giỏi chuyên môn và khá nhiều kinh nghiệm.
 • thiết bị thăm khám sạch sẽ, đảm bảo rửa ráy, tiệt trùng (vì một vài bệnh ở nam giới cực kỳ dễ lây truyền nhiễm).
 • giá thành thăm khám, chữa công khai, minh bạch. Được cấp phép hoạt động theo đúng quy định.

Khi nào đi khám nam khoa? Nên đi khám nam khoa ở đâu?

5 Địa chỉ bệnh viện phòng nam khoa tin cậy hiệu quả tại Hà Nội

dưới đây là danh sách 6 địa chỉ bệnh ở nam giới uy tín, bao gồm cả trung tâm y tế công lập và bệnh viện tư nhân uy tín. Hy vọng bạn đọc có được kiến thức hữu ích và đi thăm khám hiệu quả.

1. Trung tâm Nam học - trung tâm y tế Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

phòng khám Việt Đức là phòng khám tuyến Trung ương đầu ngành cả nước và được người bệnh phản hồi khá là cao. Trung tâm y tế có Trung tâm Nam học là Trung tâm về nam học trước tiên được thành lập, là khu vực thăm khám trị khám nam khoa công lập trước hết của cả nước.

đến nay, Trung tâm Nam học - cơ sở y tế Việt Đức đã từng tạo ra một trong những nơi khám bệnh điều trị, thủ thuật bệnh đàn ông tin cậy và đông người bệnh nhất tại Hà Nội. Trung tâm Nam học có các chuyên gia, chuyên gia hàng đầu trực tiếp kiểm tra như: PGS.TS Nguyễn Quang, ThS.BS Trịnh Hoàng Giang...

trị cả bằng nội khoa và ngoại khoa các chứng bệnh lý bệnh đàn ông bình thường và phức tạp như: rối loạn cương dương, thay đổi phóng tinh, giãn mao mạch tinh, tinh hoàn ẩn, trị bệnh vô sinh, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, căn bệnh về bao da quy đầu...

Kinh nghiệm đi thăm khám
bệnh viện chỉ nhận đăng ký cho bệnh nhân trước 15h00 để thăm khám xong trong ngày.

 • Đăng ký và tiến hành thủ tục tại Tầng 1 - Nhà C4 trung tâm y tế Việt Đức. Tại khu đăng ký này, có nguy cơ chọn lựa thăm khám thường hay hoặc thăm khám theo nguyện vọng.
 • Đặt lịch trước qua BookingCare sẽ được ưu tiên không mất thời gian làm thủ tục, người bệnh được xét nghiệm ngay, không phải chờ xét nghiệm lâu.

Khu đăng ký khám bệnh tại nhà C4 của cơ sở y tế Việt Đức - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ phòng bệnh nam khoa tin cậy tốt nhất Hà Nội

 • Địa chỉ: 380 xã đàn đống đa, Hà Nội

cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là một trong các cơ sở y tế tư nhân chuyên sâu về bệnh lý bệnh nam khoa hàng đầu tại Hà Nội.

trung tâm y tế đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thăm khám bệnh nam khoa, hiếm muộn. Tại đây còn tiến hành thành tựu hàng ngàn ca IVF không giống nhau, có thể so sánh với các trung tâm IVF nặng nề trong nước.

địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn có hệ thống bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các trung tâm y tế chủ yếu như: BV Phụ sản Trung ương, Trung tâm phương pháp phôi Học viện Quân y, BV Từ Dũ, BV Chợ Rẫy...

hiện tại, cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh chữa cả bằng nội khoa và tiểu phẫu đối với các bệnh ở nam giới như: liệt dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, giãn tĩnh mạch tinh, xuất tinh sớm...
khám bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh hay phải chờ đợi lâu do bác sĩ thăm khám kỹ.

 • có nguy cơ đặt xét nghiệm nam học trước qua BookingCare để được ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ cơ sở y tế chất lượng hữu hiệu Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

cơ sở y tế số 1 (còn gọi là Trung tâm Y khoa số 1) thuộc phòng khám Đại học Y Hà Nội - một trong số các cơ sở y tế tuyến Trung ương uy tín chủ yếu tại Hà Nội. Tuy có tên gọi là phòng khám, tuy vậy đây có khả năng xem là một khoa thăm khám, nằm tách biệt ở tòa nhà 5 tầng, đầy đủ kiểm tra, siêu âm, Xquang, tinh dịch đồ...

Đặc biệt, cơ sở y tế số 1 có đội ngũ Giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các cơ sở y tế tuyến đầu khác trực tiếp khám bệnh. Đối với chuyên khoa Nam học, hàng tuần sẽ có TS.BS Nguyễn Hoài Bắc khám:

 • một trong những chuyên gia được khá nhiều đối tượng tìm kiếm về nam khoa hiện nay
 • Giảng viên Đơn vị Nam học - Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia câu trả lời Sức khỏe sinh sản Kênh O2TV - Đài Truyền hình Việt Nam

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc nhận khám bệnh hầu hết các bệnh ở nam giới, nhắc cả các tình huống vô sinh hiếm chậm. Bác sĩ còn rất nổi tiếng trên diễn đàn về câu trả lời sức khỏe sinh sản nam giới và được quá nhiều bệnh nhân đăng ký thăm khám.

 • Bác sĩ chuyên khoa Nam học chỉ xét nghiệm vào các ban sáng. Bởi vì thế người bệnh đi khám bệnh nên tới sớm để giữ gìn quá trình kiểm tra được xong trong ban sáng.
 • Không phải tất cả các ngày đều có bác sĩ khám, người mắc bệnh cần phải thăm khám lịch thăm khám trên trang web của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội trước khi đi thăm khám.
 • bệnh nhân có khả năng gọi điện đến tổng đài của trung tâm y tế để đặt hẹn trước. Khi đặt trước người mắc bệnh sẽ được tiến hành thủ tục tại khu vực riêng, suy nhược thời gian chờ.

khám nam khoa ở đâu tốt nhất hà nội

4. Bệnh viện Nam học và Hiếm trễ Việt Bỉ

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội

bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là một trong số những địa chỉ chất lượng và chuyên sâu cho người mắc bệnh thăm khám điều trị bệnh chuyên khoa nam, hiếm trễ.

trung tâm y tế do Nguyên Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Lương Văn Vệ thành lập và đã điều trị thành quả cho quá nhiều ca hiếm chậm, có một số ca hi hữu chưa đã từng có tiền lệ từ khắp nơi trên cả nước. Hệ thống bác sĩ ngày nay của bệnh viện đều do bác sĩ Vệ đào tạo và lưu truyền kinh nghiệm. Những bác sĩ như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh
 • Bác sĩ Trương Văn Phi

phòng khám đã và đang tiếp tục giúp cho đỡ rất nhiều tình huống gặp vấn đề về Nam học và các cặp bà xã chồng sinh con nhờ các biện pháp cũng như cách hiện đại và đạt được hay không ít thành tựu. Không ít ca căn bệnh thành tựu phải nói tới như: bị liệt dương, bệnh xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, viêm nhiễm cơ quan sinh dục...

đội ngũ trang thiết bị, phòng thủ thuật, phòng labo được phòng khám Nam học và Hiếm chậm Việt Bỉ đầu tư hiện đại, sạch sẽ đảm bảo vô trùng, an toàn y tế cho người bệnh.

 • bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ nằm gần bến xe Giáp Bát, ngay đầu ngõ 356 Giải Phóng rẽ vào đường Nguyễn Văn Trỗi (nhiều thành phần nhầm đối với đường Nguyễn Văn Trỗi ở quận Hà Đông).
 • phòng khám có quy trình khám chuyên nghiệp cần phải thông thường sẽ không phải chờ đợi lâu, ưu tiên cho người bệnh Đặt lịch kiểm tra trước.
 • hiện tại Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ đã từng nghỉ công tác tại trung tâm y tế. Song, bệnh nhân sẽ được kiểm tra đối với thay thế hệ học trò được đào tạo bài bản của bác sĩ.
 • có khả năng đặt thăm khám trước qua tổng đài cơ sở y tế hoặc đặt khám bệnh nam học trước qua BookingCare để được ưu tiên khi đi kiểm tra.

5. Khám bệnh nam khoa ở đâu tốt - phòng khám Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị Nam học - trung tâm y tế Bạch Mai đi mới vào hoạt động công nghệ đây không lâu, trực thuộc Khoa Thận – bài tiết Niệu. Tuy mới thành lập, song đây là một địa chỉ chất lượng được khá nhiều người bệnh tìm tới thăm khám đối với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi và đội ngũ trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ.

Đơn vị Nam học có nhiệm vụ thăm khám chữa trị khám nam khoa cho người bệnh có nhu cầu:

 • khám, tư vấn và chữa các căn bệnh lý thay đổi vận động tình dục ở nam giới: rối loạn cương dương, điều chỉnh ham muốn, điều chỉnh xuất tinh, biến đổi ham muốn, bệnh liệt dương,…
 • khám bệnh, tư vấn và điều trị bệnh vô sinh ở nam giới
 • khám, giải thích và chữa trị các căn bệnh lây lan qua đường tình dục như: bệnh lậu, Chlamydia, giang mai, sùi mào gà…

Để nam khoa tại phòng khám Bạch Mai, người bệnh có khả năng đến kiểm tra theo hướng dẫn sau:

 • Khoa kiểm tra, trung tâm y tế Bạch Mai: Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng hàng đầu từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần.
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện Bạch Mai: Tầng 1 tòa nhà cộng với Khoa khám bệnh, từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ Nhật.
 • tình huống tái kiểm tra, có khả năng đến trực tiếp Đơn vị Nam học – Khoa Thận đào thải niệu - trung tâm y tế Bạch Mai, nằm ở tầng 5 Nhà P (tòa nhà Việt Nhật) theo thời gian lao động bên trên.
 • bệnh viện Bạch Mai vô cùng đông bệnh nhân cần phải thời gian chờ đợi để kiểm tra sẽ lâu. Người mắc bệnh có nguy cơ lựa chọn đi xét nghiệm vào đầu giờ chiều để đỡ đông hơn.

Vừa rồi là 5 phòng khám, phòng bệnh chuyên khoa nam uy tín và đông người mắc bệnh tại Hà Nội. Nam giới có khả năng tìm hiểu và chọn nơi thích hợp để đi kiểm tra, làm giảm tiền mất tật mang khi đến bệnh viện kém chất lượng

Siguiente
Comentarios
No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.