Blogs Blogs

Atrás

hinh anh mang trinh

hình dáng màng trinh như vậy nào? Màng trinh nằm tại vị trí nào? Là vấn đề không chỉ ở phụ nữ tại độ tuổi mới lớn lên mà là vấn đề luôn kích thích trí tò mò của nam. Cùng tư vấn một số thắc mắc trên trong bài viết sau đây.

Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Phòng khám đa khoa thái hà tại Hà Nội

http://www307.regione.toscana.it/web/chaobacsi/home/-/blogs/chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

nghiên cứu về màng trinh là gì?

Màng trinh thật ra là 1 lớp mô niêm mạc chắn ngang "cô bé" nữ giới. Lớp màng này coi là niêm mặc sót lại trong lúc trở thành thai nhi, Do đó đa phần một số bé gái sinh ra đều sở hữu một lớp màng như thế. Song, cũng có tình huống bé gái lúc tạo ra đã từng không có màng trinh. Lớp niêm mạc này giống như một tấm màn che chắn cho âm hộ đỡ nguồn bệnh cùng với bụi bẩn tấn công từ ở ngoài. Bên cạnh đó, màng trinh có 1 hoặc rất nhiều lỗ giúp cho việc thoát kinh nguyệt hàng tháng thuận lợi hơn và không gây lắng đọng. Màng trinh không thấy trong tử cung mà nằm ở âm hộ cũng như cách cửa mình (hay được gọi là cửa âm đạo) tầm khoảng từ 2 đến 3 cm đặc điểm từ phía bên ngoài vào trong

một số kiểu màng trinh của con gái

Màng trinh có kích thước khác nhau ở đã từng cơ thể, hay bắt gặp đặc biệt là màng trinh loại vách.

Màng trinh loại sàng: Màng trinh bao bọc cửa bản thân, có không ít lỗ nhỏ li ti tại giữa.

Màng trinh loại vách ngăn: Màng trinh có nhiều dải dăng ngang cửa mình âm hộ.

Màng trinh dạng khuyên: Màng trinh thường hay có hai lỗ hình lưỡi liềm, ngăn phương pháp hai bên đại âm thần.

Màng trinh kín: Màng trinh không lỗ, máu kinh chưa thể chảy ra ngoài cần buộc phải tiến hành can thiệp ngoại khoa.

cấp độ dày mỏng của màng trinh là khác nhau. Có chị em màng trinh quá dày, chức năng tụt giãn tốt; rách màng trinh chỉ tiếp diễn sau vài lần giao hợp tình dục, hay nguy hiểm nhất là sau khi sinh con.

các cơ thể màng trinh mỏng, có nguy cơ bị rách màng trinh bởi vì chấn thương, va đập như tai nạn ngã xe, leo núi… nhưng, cũng có một số quan điểm cho rằng các chấn thương loại này chưa thể làm cho rách màng trinh, bởi vì chúng chỉ dẫn đến thương tổn lên phía bên ngoài cửa chính mình chứ không chi phối truy cập sâu ở trong.

1 điều chắc chắn rằng việc bạn đời tò mò quá nhiều, kiểm tra màng trinh với giải pháp đưa tay vào sâu âm hộ hay lúc thủ dâm không cẩn thận… hoàn toàn có thể gây nên rách màng trinh.

các kiểu màng trinh ở phụ nữ

cấu tạo màng trinh hình khuyên: Đây là kiểu màng trinh rất hay gặp tại nữ giới, có dạng hình tròn đều, ôm trọn lấy phần đường miệng của cơ quan "cô bé". Lúc chịu lực nguy hiểm mạnh, màng này sẽ rách dọc theo đường chỉ trực tiếp đứng, bạn có thể trông xuất hiện màng trinh lúc sử dụng ngón tay tách hai bên đại âm thần sang hai bên.

cấu trúc màng trinh hình lá: Là loại màng trinh cấp độ tụt giãn không nhỏ, có nguy cơ tự bản thân mất cân bằng theo chiều của âm vật xâm nhập và tự hồi phục lúc dương vật của bạn nam được rút ra. Chính vì vậy, những đối tác có màng trinh này thường hiếm lúc, nguy hiểm nhất là chưa có hiện tượng ra máu về đêm tân hôn (chảy máu trong lần "làm chuyện ấy" đầu tiên).

cấu trúc màng trinh hình tròn: Là kiểu màng trinh gây ra hiện tượng ra máu không ít nhất. Lúc này màng trinh chị em phụ nữ sẽ có hình bầu dục bao phủ triệt để "cô bé" cùng với rách theo đường li tâm.

cấu trúc màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ: Theo một số bác sĩ đây là 2 kiểu màng trinh rất hiếm gặp tại chị em phụ nữ. Lúc có "làm chuyện ấy", "cậu bé" sẽ khó khăn lòng xâm nhập hay tấn công hoàn toàn vào âm hộ chị em vì màng trinh quá cứng cũng như chắc chắn. Trong các trường hợp này phụ nữ thường phải nhờ một số phương pháp ngoại khoa để can thiệp.

cấu tạo màng trinh hình lưỡi: Đây cũng chính là một dạng màng trinh khó rách do cấu trúc tương đối tuyệt đối. Có hình lưỡi tuy nhiên phần cuối sẽ được đính vào phía trên của âm hộ, ngay phía dưới đường tiết niệu. Nữ giới có màng trinh hình lưỡi có thể sau cuộc "yêu" trước tiên sẽ chưa có hiện tượng chảy máu do màng trinh có khả năng nén hay mắc tống qua 1 bên lúc có sự thâm nhập của "cậu nhỏ". Màng trinh hình lưỡi chỉ mắc rách lúc sự va chạm giữa "cô bé" cùng với "cậu bé" được lặp đi lặp lại quá độ, khi đó máu mới thực quá trình chảy.

cấu tạo màng trinh Frangé cùng với màng trinh Labié: Cả 2 loại màng trinh này đều đơn sơ rách cũng như sản xuất hiện tượng ra máu sau "yêu" lần đầu tiên.

cấu trúc màng trinh hình cầu: loại màng trinh này được ví như một cái cầu bắc ngang qua con nhưng mà có thể thụt giãn tốt. Thường thì chúng chỉ rách khi kích cỡ của cậu nhỏ quá lớn còn Nếu quá nhỏ thì màng trinh có nguy cơ mắc đẩy sang một bên cũng như không rách.

giải pháp phát hiện màng trinh còn hay mất

Ngay đến cả các bạn đời cũng cực kỳ tò mò về hình ảnh màng trinh chưa rách hay hình ảnh màng trinh từng rách. Tuy vậy, Nếu như chỉ phát hiện qua kích thước bên ngoài, chắn chắn sẽ không thể nhận ra chính xác màng trinh còn hay mất. Lúc các bạn đã từng biết rõ về quy luật còn-mất của màng trinh cũng như nhận hiểu được vị trí của màng trinh, bạn có khả năng tự thăm khám màng trinh của bản thân qua một số bước sau đây. Chú ý rằng, trước khi thực hiện, bạn phải rửa tay thật sạch để giữ gìn không gây ra viêm nhiễm cho vùng kín.

Bước 1: chọn lựa khu vực quan sát truy cập âm hộ

ban đầu, bạn nên chọn khu vực để quan sát đăng nhập âm đạo một cách rõ ràng nhất, khu vực này cần chếch một góc 45 mức độ so đối với âm hộ để có nguy cơ bao quát được toàn bộ “cô bé” và nhận dạng chính xác khu vực màng trinh.

Rồi, bạn sử dụng một chiếc gương để nhìn thấy rõ lỗ âm đạo trong gương, Nếu vẫn không thể quan sát xuất hiện rõ lỗ âm hộ, bạn có khả năng điều chỉnh lại góc gương cho thích hợp.

Bước 2: Vạch môi âm đạo

Đặt ngón tay đăng nhập môi âm hộ cùng với vạch ra một phương pháp từ từ, Điều đó sẽ giúp cho cổ tử cung mở rộng hơn, để bạn quan sát rõ màng trinh tọa lạc ở đâu thì tốt. Tuy vậy, bạn phải khiến thật từ từ cũng như chớ nên chọc tay sâu đăng nhập phía bên trong bởi vì có khả năng sẽ dẫn đến nguy hiểm cho âm hộ, đặc biệt có thể rách màng trinh.

Bước 3: xác định khu vực màng trinh

Sau khi môi âm hộ mở rộng, bạn có thể quan sát thấy hình ảnh màng trinh chưa rách hay đã rách chi tiết dàng hơn. Đó là một tấm màng mỏng chắn ngay trước cổ dạ con hay 1 màng mỏng hình lưỡi liềm ở gần hậu môn. Mỗi người có 1 cấu tạo cũng như hình dạng màng trinh khác nhau, nên các bạn hãy chú ý xem xét, Nếu mà không thấy hãy điều chỉnh lại góc ngồi và ánh sáng.

Bước 4: Rửa tay cũng như rửa ráy âm đạo sạch

Sau khi thực hiện thăm khám xong, đã nắm rõ màng trinh nằm ở đâu là tốt nhất, còn hay mất, bạn hãy cất gương, rửa tay cũng như làm sạch "cô bé" thật sạch sẽ. Sau lúc tiến hành phương pháp này mà bạn vẫn không chắc được chính mình còn hay mất thì hãy đến bắt gặp bác sỹ phụ khoa để thăm khám, đừng cố quá, cũng đừng tìm giải pháp chọc tay quá sâu vào âm đạo, Nếu mà không có thể sẽ thấy một số “tai nạn” vô cùng đáng tiếc. Song, Nếu mà bạn chưa từng "yêu" tình dục hoặc không bị xâm hại tình dục mà không nhìn thấy rõ màng trinh của chính mình thì cũng tránh quá lo lắng bởi vì màng trinh có khả năng đã mất bởi vì một số nguyên do vô cùng dễ dàng kể trên.
Sau khi xét nghiệm, bạn phải rửa ráy sạch sẽ để không nên một số bệnh mối liên quan tới "cô bé"

Ngoài ra, đối với một số cơ thể có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, họ có khả năng phát hiện nữ còn hay mất trinh trong lúc "lâm trận" hay quan sát thẳng truy cập “cô bé” cùng với thái độ của người chị em phụ nữ khi ân ái.

song, hiểu biết trên chỉ mang tính chất vận dụng cũng như không có đặc tính chuẩn xác cao. Bởi không ít phụ nữ sinh ra đã từng có da thâm, sạm hoặc vòng 1 to hoặc thâm bẩm sinh. Do đó, bạn nam hạn chế tin và dẫn đến hiểu lầm gây ra trạng nứt tình cảm lứa cặp.
 
Hi vọng kiến thức chia sẻ qua bài viết màng trinh tọa lạc ở khu vực nào, sâu bao nhiêu cm cũng như giải pháp kiểm tra sẽ giúp ích chị em biết rõ hơn.

http://vkmonline.com/blogs/post/1411539

https://www.om.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha/home/-/blogs/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

http://www.blogster.com/phongkhamthaiha/bat-mi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

https://chaobacsihanoi.postach.io/post/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

https://ameblo.jp/phongkhamnamkhoa/entry-12636354569.html

http://gisdata.scag.ca.gov/Lists/AccessRequests/DispForm.aspx?ID=12796

. . . . . . . . . . . . . . . . .

Comentarios
No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.