Visor de contenido web Visor de contenido web

Podophyllin 25 là thuốc gì? Thuốc Podophyllin 25 có tốt không? Podophyllin 25 là thuốc do thái lan sản xuất, được sử dụng để chữa trị bệnh dứt điểm các u biểu mô lành tính, như những u nhú, u sơ, nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động dựa vào trên cơ chế phá hủy sự gia tăng trưởng của một số mô tại khu vực nên khám. Bởi vì vậy thuốc được kê toa để chữa cho các người chẳng may mắc bệnh bị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục và có thành công vô cùng rõ rệt. Một số nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc tại đây có thể tại dạng phẳng, nhú hoặc nhỏ li ti hoặc một số mụn phát triển vô cùng chậm trong thời gian dài. Không chỉ thuốc Podophyllin 25 cũng được dùng để thay thế cho liệu trình đông lạnh trong việc tới chữa liệu các u nhú, nốt sùi mào gà ở âm đạo mặc dù vậy bắt buộc thận trọng và có hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc podophyllin 30

Podophyllin 25 là thuốc bôi, ở dạng nhựa suy ra khá nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.
 
tác dụng của thuốc rất nhanh cũng như mạnh, vì thế chỉ sau một vài giờ ở lần bôi podophyllin trước hết lên các nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, các nốt đó sẽ trở phải chần(chuyển sang màu trắng hay màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ dẫn đến chết những mô tại vị trí bạn đã dùng thuốc, lúc này những mụn sẽ bước qua màu tối hoặc màu đen, cũng như sau khoảng 72 giờ, những nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại cũng như dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày tùy theo kích cỡ cũng như hình dạng của các mụn mà không để lại sẹo.
 
Điều đặc biệt ở đây bạn buộc phải Lưu ý là podophyllin 25 chỉ được sử dụng để đi điều trị cho những nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở một số ở tại vùng da thường, địa chỉ không phải vết thương hở, niêm mạc da mỏng hoặc mắc ẩm ướt. Vì thế Không chỉ các vùng da thường, bạn có khả năng dùng podophyllin 25 để chữa trị liệu những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại Không chỉ hậu môn cũng như Bên cạnh đó âm đạo. Bạn không được được dùng podophyllin để điều trị cho một số nốt sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong vùng hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, lỗ sáo. Với các tình hình bạn mắc bệnh sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong vùng hậu môn bạn buộc phải Tìm hiểu ý kiến trả lời của nhà thuốc thông qua hotline: để được Bật mí cũng như đưa ra phác đồ thăm khám phù hợp cho bạn.
 
Mỗi hộp quá lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.
hướng dẫn dùng thuốc podophyllin 25 để chữa bệnh bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc
Việc sử dụng thuốc đúng kỹ thuật, đúng liều lượng Bên cạnh đó giúp đem lại thành công khám cao mà còn giúp bạn đảm bảo và phòng ngừa được các rủi ro khi sử dụng thuốc. Bênh cạnh đấy, bạn cũng cần phải chắc chắn về sự phù hợp lúc sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị. Trước cũng như sau lúc sử dụng thuốc bạn nhất thiết phải rửa tay sạch sẽ. Khi dùng thuốc, bạn bắt buộc tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:
 
Bước 1: rửa sạch những nốt bệnh sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đấy đợi cho khô hoặc sử dụng khăn lau khô.
Bước 2: bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 khi gửi đi cho các bệnh nhân) xung quanh vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang những ở vùng da lành dễ gây bỏng rát.
Bước 3:lắc đều lọ thuốc trước lúc sử dụng.
 
dùng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch podophyllin 25 có tốt không, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hay để podophyllin 25 lan sang một số vùng da lành bên cạnh.
 
Chỉ chấm một lượng vừa đủ và đảm bảo tổng diện tích điều trị căn bệnh không được vượt vô cùng 10cm vuông và tổng lượng thuốc podophyllin 25 không được vượt vô cùng 0.5ml hàng ngày.
 
Để cho các nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau khi bôi thuốc được khô hoàn toàn trước lúc mặc quần ào.
Bước 4: sau 1 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý, hay xà ngăn ngừa để rửa sạch một số vị trí đã chữa bằng thuốc podophyllin 25.
 
Ngày bôi thuốc 1 2 lần tùy theo kê toa của y y bác sĩ, dược sĩ, thời gian bôi thủ thuật nhau ít nhất 6 tiếng.
 
Liều lượng
Ðiều chữa bệnh sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn
 
Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để trị bệnh bệnh lí sùi mào gà ở cơ quan sinh sản cũng như quanh vùng hậu môn không thể nào vượt vô cùng 10 cm vuông cũng như, tuyệt đối không vượt rất 0,5ml cho một lần trị. Trong tình trạng tổng diện tích nốt bệnh lí sùi của bạn vô cùng lớn hơn 10cm vuông, bạn bắt cần dùng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ không chất lượng hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để đi chữa bệnh để tránh bị tránh quá liều khi dùng.
 
Đối với các nốt bệnh sùi mào gà tại cơ quan sinh sản cũng như quanh ở vùng hậu môn, bạn nhất thiết phải rửa sạch trong vòng 1 tới 4 giờ sau khi bôi thuốc. Đối với một số nốt bệnh lí sùi mào gà tại đầu ống sáo, bạn buộc phải phải rửa sạch trong vòng 1 tới 2 giờ sau lúc bôi thuốc. Bên cạnh đấy dựa vào vào vào kích cỡ và sự tiến triển của nốt sùi mà thời gian chữa trị liệu có thể kéo dài hơn song không được quá 4-6 giờ.
 
Việc thuốc podophyllin có tốt không khám có khả năng chia thành những đợt trong tình trạng căn bệnh tình của người mắc bệnh đã tại thời kỳ phát triển quá mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, và mỗi đợt cách nhau 3 ngày.